นายแทม ดอทคอม
 
 วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2559 เวลา 14:26 น.

มาทำความรู้จักงานไทยแลนด์ ออนไลน์ เมกา เซล (THAILAND Online MEGA SALE 2016) มหกรรมตลาดนัดสินค้าออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดของไทย

อินเทอร์เนตและเทคโนโลยี ›› อัพเดทโลกอินเทอร์เน็ต
ผู้เขียน :

คุยกับนายแทม


คำค้น :

มาทำความรู้จักงานไทยแลนด์ ออนไลน์ เมกา เซล (THAILAND Online MEGA SALE 2016) มหกรรมตลาดนัดสินค้าออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดของไทย

THAILAND Online MEGA SALE 2016 ป็นงานชุมนุมร้านค้าออนไลน์ (รวมถึง ร้านค้าที่มีหน้าร้าน) ที่ใหญ่ที่สุดของไทยอีกงานหนึ่ง จัดโดยความร่วมมือของหลายองค์กร

 • ภาครัฐ เช่น
  - สพธอ (สำนักงานส่งเสริมและพัฒนาธุรกรรมพาณิชย์อิเลคทรอนิค)
  - DBD (กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์)
   
 • ภาคเอกชน เช่น
  - สมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเลคทรอนิคไทย
  - iTOPSpark ผู้ออกแบบระบบเว็บไซต์งาน
   
 • ภาคการเงินและธนาคาร เช่น
  - ธนาคารไทยพาณิชย์ กรุงศรีอยุธยา กสิกรไทย
  - ผู้ให้บริการรับชำระเงินออนไลน์ mPay , Siampay , PaySbuy , Airpay
   
 • ภาคขนส่ง เช่น
  - ไปรษณีย์ไทย ให้ส่วนลดค่าจัดส่งผู้ขาย
  - Kerry Express ให้ดีลพิเศษลดต้นทุนผู้ขาย
   
 • ภาคผู้ประกอบการรายใหญ่ เช่น
  - เซ็นทรัลออนไลน์ ในเครือห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล
  - WeloveShopping , Tarad , cDiscount , Konvy
   

สินค้าที่เข้าร่วมรายการคาดว่า มีกว่า 500,000 รายการ มีผู้ประกอบการทั้งรายใหญ่และรายย่อยเข้าร่วมจำนวนมาก สินค้าทั้งหมดมักจะลด 25% จนถึง 70% ขึ้นไป

โดยผู้ประกอบการทั้งหมดต้องผ่านการขึ้นทะเบียนยืนยันตัวตนกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า จึงจะได้รับอนุญาตให้นำสินค้ามาแสดงภายในเว็บไซต์ THAILAND Online MEGA SALE 2016 ได้

การสั่งซื้อสินค้า การชำระเงิน การจัดส่ง เป็นไปตามเงื่อนไขของผู้ประกอบการนั้น ๆ ไม่ใช่เป็นของผู้จัดงาน THAILAND Online MEGA SALE 2016 นะครับ

เมื่อคุณคลิ๊กสั่งซื้อ ระบบจะเชื่อมไปยังเว็บไซต์ร้านค้านั้น ๆ ต้องตรวจสอบราคา , เงื่อนไขสภาพสินค้า , การรับประกัน ว่าตรงกันกับที่แสดงไว้ในหน้าเว็บไซต์ THAILAND Online MEGA SALE 2016 หรือไม่ ก่อนสั่งซื้อเสมอนะครับ

โดยเฉพาะสินค้าไอที แกดเกจ จากราคาปกติ 15,000 กว่าบาท ลดเหลือ 5,999 - 8,999 บาท นั้น คุณต้องตรวจสอบก่อนเสมอ คุณภาพสินค้า สินค้าใหม่ หรือ สินค้าตัวโชว์ หรือ สินค้ามือสองใกล้เคียงมือหนึ่ง (Refurbrish) จะได้ไม่เป็นมาม่ากันในภายหลัง

 

สรุป , งาน THAILAND Online MEGA SALE 2016 เป็นงานรวมตัวผู้ขายออนไลน์ หรือ ออฟไลน์ ที่นำสินค้ามาลดราคามากเป็นพิเศษ เพื่อเน้นปริมาณการซื้อ (Volune) ไม่ได้เน้น กำไรต่อหน่วย (Profit Unit) โดยมีเว็บไซต์ https://www.thaiemarket.com/thailandmegasale2016/ เป็นสื่อกลางเท่านั้น

งานจัดวันที่ 1-9 กันยายน 2559 เริ่มเปิดให้คนชอปกันตั้งแต่ 00.01 น. ของวันที่ 1 กันยายน

ยกเว้น ผู้ที่ลงทะเบียนชอปไว้ก่อนแล้ว 15 สิงหาคม จะได้รับ Code ในการเข้าเว็บไซต์ ตั้งแต่ 18.00 น. ของวันที่ 31 สิงหาคม 2559 ซึ่งผมก็ได้รับเรียบร้อยแล้วครับ (รอเข้า)

 


หมวดหลัก
อินเทอร์เนตและเทคโนโลยี


หมวดย่อย
 
นายแทม นายแทม ดอทคอม ™ 2007 - 2019
อนุญาตให้คัดลอกเนื้อหา ยกเว้นเพื่อการค้า

 นายแทม ดอทคอม |  นายแทม ดอทคอม
 นายแทม ดอทคอม |  @naitam

โดย ห้างหุ้นส่วนสามัญ นายแทม เว็บดีไซน์
ปณจ. 26 หางดง เชียงใหม่ 50230
052-081830