หมวดหมู่

สำรวจโลกวิทยาศาสตร์

อัพเดทโลกอินเทอร์เน็ต

เทรนด์มือถือแทบเล็ต

แวดวงคอมพิวเตอร์

แกดเก็ด เก็ดอิท

บทความมาใหม่

Angry Birds ยั๊วะกระหึ่มโลกทะลุ 500 ล้านดาวน์โหลด - Naitam.com

ROVIO บริษัทฟินแลนด์ผู้ผลิตเกม Angry Birds อันโด่งดัง เปิดเผยข้อมูลล่าสุดว่ามีการดาวน์โหลดเกมนกยั๊วะไปแล้วกว่า 500 ล้านครั้ง แฟนๆ ทั่วโลก เล่นเกมนี้รวมกันคิดเป็นวันละ 300 ล้านนาที หรือคิดเป็น 109.5 พันล้านนาทีต่อปี หากนับรวมเวลาที่ทุกคนเล่นจะยาวนานถึง 2 แสนปี!!! และจัดเป็น Puzzle video game (เกมที่ต้องอาศัยตรรกะกลยุทธ์ และมีรูปแบบการเล่นในการแก้ปัญหาฝ่าฟันด่านต่างๆ เพื่อบรรลุเป้าหมาย) อันดับ 1 ใน 79 ประเทศทั่วโลกในแง่ของความนิยม

ความสำเร็จอันล้นหลามนี้ทำให้ ROVIO ได้รับการจับตาเป็นอย่างมาก โดยPeter Vesterbacka ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ของ ROVIO บอกว่า บริษัทฯ ได้รับการประเมินมูลค่าอยู่ที่ 1,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

ขณะที่ยอดขายจากสินค้าเมอร์ชั่นไดซิ่งก็ไปได้สวย จำหน่ายไปแล้ว 10 ล้านชิ้นทั่วโลก ล่าสุดออกไลน์สินค้าทารกและเด็ก เช่น ชุดนอน เป็นต้น ดูท่าทางว่า Angry Birds จะยังคงยั๊วะได้อีกไกลเก็บตกเรื่องราวดีดีจาก http://www.positioningmag.com

 

ผู้เขียน : นายแทม ดอทคอม

โลกส่วนตัวสูงปรี๊ด ยากจะมีคนเข้าถึง แต่ถ้าใครเข้าถึงแล้ว ถือว่ามีกรรมร่วมกัน เพราะจะหลุดออกไปไม่ได้อีกเลย ชอบคิดและเขียนเรื่องราวที่มีสาระ แต่ถ้าได้พูดเมื่อไหร่จะไร้สาระทันที

บริการจริงใจ
บริการออกแบบเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟน
บริการออกแบบเว็บไซต์ให้ ฟรี 100%
บริการให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์
หาเงินออนไลน์กับนายแทม ฟรี 100%
บริการจัดหางาน ฟรีสำหรับผู้พิการ
ร้านนายแทม
ประวัติร้านนายแทม
รู้จักนายแทมเจ้าของร้าน
กลัวโดนนายแทมหลอก
ทำไมต้องโอนเงินก่อน
สั่งซื้อสินค้าช่องทางไหน
การจัดส่งสินค้าและวิธีการรับสินค้า
อ่านคำถาม - คำตอบอื่นที่พบบ่อย
โปรโมชั่นสินค้าไฮไลท์เด็ด
กระดานแจ้งผลจัดส่งสินค้า
ติดต่อร้านนายแทม