หมวดหมู่

สำรวจโลกวิทยาศาสตร์

อัพเดทโลกอินเทอร์เน็ต

เทรนด์มือถือแทบเล็ต

แวดวงคอมพิวเตอร์

แกดเก็ด เก็ดอิท

บทความมาใหม่

วงใน Apple ยัน iPhone 5 พัฒนาพร้อมกัน 2 รุ่นทั้งแบบธรรมดาและพิเศษ - Naitam.com

ก็ในเมื่อ iPhone 3G ยังเคยมีรุ่น iPhone 3GS ออกมาประกบให้คนใช้ได้มีทางเลือก (หรือให้คนเคยซื้อไปก่อนได้เจ็บใจเล่น?) แล้วนับประสาอะไรกับ iPhone 5 สมาร์ตโฟนแห่งยุคที่ใครหลายคนวาดฝันจินตนาการไปเรื่อยเปื่อยจะมีออกมาวางขายพร้อมกันถึง 2 รุ่นบ้างจะเป็นอะไรไป?

โดยล่าสุดเว็บไซต์ iPhoneDownloadBlog ได้อ้างอิงแหล่งข่าวจากภายในบริษัท Apple ซึ่งเป็นพนักงานในฝ่ายจัดหาอะไหล่ชิ้นส่วนให้กับ iPhone 5 ที่ออกมาเผยกันอย่างหมดเปลือกว่า Apple นั้นวางแผนที่จะพัฒนา iPhone 5 พร้อมกันถึง 2 รุ่นด้วยการสั่งอะไหล่ต่างๆที่จำเป็นต้องใช้ในการผลิตถึง 2 แบบ 2 เวอร์ชัน

 

สำหรับไอโฟน 5 รุ่นแรกจะเป็นรุ่นสำหรับผู้บริโภคทั่วไปใช้งานซึ่งเราจะขอเรียกในที่นี้ว่ารุ่น Normal ก็แล้วกัน ขณะที่อีกรุ่นซึ่งก็คือ iPhone 5 รุ่น Pro ซึ่ง จะมีการปรับแต่งสเปคและอะไหล่ภายในเครื่องให้มีคุณภาพดีขึ้นกว่ารุ่น Normal แต่ราคานั้นก็ไม่ต้องห่วงว่าจะเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วยอย่างแน่นอน โดย iPhone 5 ทั้ง 2 รุ่นนั้นจะออกวางจำหน่ายกันอย่างเร็วที่สุดก็ต้องเป็นระหว่างช่วงเดือน สิงหาคม-กันยายนโน่นเลยทีเดียว

ซึ่งแม้ว่าฟังข่าวiPhone 5 ชิ้น นี้จะได้กลิ่นแมงโม้จอมลือมาแต่ไกลเพราะแหล่งข่าวนั้นไม่รู้ว่าจะเชื่อถือ ได้มากน้อยแค่ไหน แต่ความคิดที่ว่าไอโฟน 5 จะมีรุ่น Pro ซึ่งมีสมรรถนะในการใช้งานที่ได้รับการอัพเกรดมากขึ้นไปด้วยก็เป็นไอเดียที่ น่าสนใจไม่น้อยทีเดียวสำหรับผู้ที่ใช้งาน iPhone หน้าเก่าที่ชอบอะไรแรงๆเร็วๆกว่าของทั่วไปตามท้องตลาดทั้งหลาย และหาก Apple คิดจะนำไปปรับใช้กับ iPhone 5 ที่จะออกเปิดตัวจริงบ้างเราก็ไม่มีปัญหาอยู่แล้วนี่ครับ

 

สั่งพิมพ์

ผู้เขียน : นายแทม ดอทคอม

โลกส่วนตัวสูงปรี๊ด ยากจะมีคนเข้าถึง แต่ถ้าใครเข้าถึงแล้ว ถือว่ามีกรรมร่วมกัน เพราะจะหลุดออกไปไม่ได้อีกเลย ชอบคิดและเขียนเรื่องราวที่มีสาระ แต่ถ้าได้พูดเมื่อไหร่จะไร้สาระทันที

บริการจริงใจ
บริการออกแบบเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟน
บริการออกแบบเว็บไซต์ให้ ฟรี 100%
บริการให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์
หาเงินออนไลน์กับนายแทม ฟรี 100%
บริการจัดหางาน ฟรีสำหรับผู้พิการ
ร้านนายแทม
ประวัติร้านนายแทม
รู้จักนายแทมเจ้าของร้าน
กลัวโดนนายแทมหลอก
ทำไมต้องโอนเงินก่อน
สั่งซื้อสินค้าช่องทางไหน
การจัดส่งสินค้าและวิธีการรับสินค้า
อ่านคำถาม - คำตอบอื่นที่พบบ่อย
โปรโมชั่นสินค้าไฮไลท์เด็ด
กระดานแจ้งผลจัดส่งสินค้า
ติดต่อร้านนายแทม