เกมส์

รูปและวีดีโอ

หนังและเพลง

เครือข่ายสังคม

สื่อเรียนรู้

อรรถประโยชน์

ธุรกิจและการเงิน

สุขภาพและอาหาร

ท่องเที่ยว

สภาพอากาศ

บทความมาใหม่

ฟรีแอพมือถือดูเวลาทั่วโลก The World Clock แจกให้โหลดฟรีประจำวันที่ 18 ตุลาคม 2012 (ราคาปกติ 2.99 เหรียญ) - Naitam.com

แอพนี้เป็น Univeral ครับ ใช้ดูเวลาทั่วโลก หน้าตาเข้าใจง่ายครับ ไม่ซับซ้อนและดูเวลาพร้อมกันหลาย ๆ ประเทศ แต่แอบรำคาญเสียงติ๊กตอก ๆ ๆ ของนาฬิกาตอนเปิดแอพ (สามารถไปปิดเสียงได้ในการตั้งค่า) เปลี่ยนสีนาฬิกาได้ด้วยครับ แน่นอนว่า ตั้งปลุกได้หลายแบบ หลายช่วงเวลาครับ นอกจากนั้นยังเปลี่ยนรูปแบบนาฬิกาเป็นแบบเข็ม หรือ เป็นแบบดิจิตอลก็ได้

ฟรีแอพมือถือสภาพอากาศและนาฬิกาปลุก Alarm Weather Alarm Clock for iPad แจกให้โหลดฟรีประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2012 (ราคาปกติ 2.99 เหรียญ) - Naitam.com

แอพรายงานสภาพอากาศทั่วโลกพร้อมรูปกราฟฟิคสวยงามมาก สามารถตั้งนาฬิกาปลุกได้อีกด้วย และ ตั้งการปลุกได้ไม่จำกัด มีเสียงตั้งปลุกให้เลือกได้หลายแบบ เช่น เลือกหนึ่งเพลงหรือหลายเพลงในการตั้งครั้งเดียว กำหนดการปลุกซ้ำ ๆ ได้แยกเป็นวัน ๆ ไปอีกด้วยครับ สามารถปรับเปลี่ยนเวลาและอากาศได้อัตโนมัติทันที หรือ ถ้าเลือกเองก็เลือกได้จากการใส่รหัสไปรษณีย์หรือชื่อเมือง มาพร้อมกับปุ่ม Snooze ขนาดใหญ่อีกด้วยครับ

ฟรีแอพมือถือรายงานสภาพแผ่นดินไหวทั่วโลก xQuake แจกให้โหลดฟรีประจำวันที่ 14-15 ตุลาคม 2012 (ปกติราคา 2.99 เหรียญ) - Naitam.com

แอพที่รายงานแผ่นดินไหวทั่วโลกแบบชนิดละเอียดถี่ยิบแบบสามมิติ สามารถค้นหาละติจูด หรือ สลับเป็นประเทศและพื้นที่เฉพาะได้เลย รายงานความรุนแรง ความถี่ แม้แต่ว่าจะมีลาวาปะทุที่ไหน เท่าไหร่ ก็มีรายงานกันหมดเลยครับ
บริการจริงใจ
บริการออกแบบเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟน
บริการออกแบบเว็บไซต์ให้ ฟรี 100%
บริการให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์
หาเงินออนไลน์กับนายแทม ฟรี 100%
บริการจัดหางาน ฟรีสำหรับผู้พิการ
ร้านนายแทม
ประวัติร้านนายแทม
รู้จักนายแทมเจ้าของร้าน
กลัวโดนนายแทมหลอก
ทำไมต้องโอนเงินก่อน
สั่งซื้อสินค้าช่องทางไหน
การจัดส่งสินค้าและวิธีการรับสินค้า
อ่านคำถาม - คำตอบอื่นที่พบบ่อย
โปรโมชั่นสินค้าไฮไลท์เด็ด
กระดานแจ้งผลจัดส่งสินค้า
ติดต่อร้านนายแทม