เกมส์

รูปและวีดีโอ

หนังและเพลง

เครือข่ายสังคม

สื่อเรียนรู้

อรรถประโยชน์

ธุรกิจและการเงิน

สุขภาพและอาหาร

ท่องเที่ยว

สภาพอากาศ

บทความมาใหม่

แอพฟรี PhotoDirector แอพแต่งรูปที่ให้รูปออกมาเป็นมืออาชีพได้ง่ายขึ้น - Naitam.com

แอพที่เหมือนหยิบความสามารถ Snapseed + LightRoom หลายฟังก์ชันมารวมร่างกัน เพิ่มเติม คือ การปรับเมนูให้ใช้งานง่าย - การลบวัตถุที่ไม่ชอบออกจากรูป - การปรับหน้าชัด - หลังเบลอ ได้อิสระ

ฟรีแอพ Cartoon Face เปลี่ยนรูปถ่ายตัวเราให้เป็นการ์ตูนเหมือนจริงด้วย - Naitam.com

Cartton Face ทำการปรับหน้าเราให้เป็นการ์ตูนซะเนียนกริบเลย แล้วยังมีความสามารถปรับเค้าโครงหน้า ตกแต่งทรงผม และ ให้เราส่งออกเป็นรูป หรือ Avatar เพื่อใช้ทำ Profile สำหรับ Facebook Line Instagram ได้อีกด้วย

ฟรีแอพมือถือ Zedge สำหรับดาวโหลดริงโทน ดาวโหลด Wallpaper Live แบบฟรีขั้นเทพ แจกให้โหลดฟรีประจำวันที่ 14 ตุลาคม 2012 - Naitam.com

แอพฟรีอีกตัวหนึ่งที่ทุกคนต้องมี ซึ่งพัฒนามาจากเว็บไซต์แจกฟรีตั้งแต่สมัยโนเกียยังเป็นที่หนึ่ง ผมเองก็ดาวโหลดมาใส่มือถือประจำ แต่จะยุ่งยากหน่อยเพราะต้องเชื่อมต่อกับพีซี แต่พอมาอยู่บนแอนดรอยจะบอกว่า ง่ายเทพ ๆ โหลดจากแอพได้โดยตรง โดยมีริงโทนตัดต่อเจ๋ง ๆ ให้ดาวโหลดเพียบ วอลเปเปอร์ก็เพียบ และ ยังมี Live Wallpaper เจ๋ง ๆ แบบฟรี ๆ อีกด้วยครับ

ฟรีแอพมือถือดูยูทูป TubeBox Perfect Player for YouTube (รองรับ iOS6 กลับมาให้ดาวโหลดคลิปเก็บไว้ได้เหมือนเดิม) แจกให้โหลดฟรีประจำวันที่ 18 ตุลาคม 2012 - Naitam.com

น่าจะเป็นแอพที่เน้นดาวโหลดคลิปจาก YouTube มาเก็บไว้ในเครื่องที่ "เร็ว" และเสถียรที่สุดแล้วหละครับ ตัวแอพเองก่อนหน้านี้มีการอัพเดทขึ้น AppStore แล้วก็แฮงค์ใช้กันไม่ได้เลย โดนผู้ใช้บ่นระงม แต่ตอนนี้ผู้พัฒนาชาวเวียดนามได้อัพเดทให้ใหม่อีกครั้ง โอเคครับ ผม Update ตามก่อนหน้านี้แล้ว ใช้งานได้ดีเหมือนเดิม วันนี้เห็นแจกฟรีเลยรีบมาแจก แอพตัวนี้เป็น Univeral

ฟรีแอพมือถือแต่งรูป TapFX แจกให้โหลดฟรีประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2012 (ราคาปกติ 1.99 เหรียญ) - Naitam.com

แอพตกแต่งรูปถ่ายที่มีเอฟเฟ็กต์ละลานตาและเก๋ ๆ มากกว่า 100 เอฟเฟกต์ ผมคิดว่าเหมาะกับการแต่งรูปแนวให้ดูเพ้อ ๆ นิด ๆ ไม่เหมือนแอพน่ารัก ๆ เช่น Line Camera ซึ่งเน้นการ์ตูน แต่ผมก็ชอบตรงที่ถ้าเราเอามาแต่งรูปแนวธรรมชาติ ที่มันดูจืด ๆ ก็จะสวยขึ้น หรือ ให้เป็นแนววินเทจอาร์ต ๆ แล้วนำไปทำปก Facebook ก็สวยดีนะครับ รีบ ๆ โหลดกันหน่อยครับ

ฟรีแอพมือถือจัดการรูปภาพ QuickPic ขั้นเทพมาก แจกให้โหลดฟรีประจำวันที่ 14 ตุลาคม 2012 - Naitam.com

แอพสำหรับดูรูปในมือถือซึ่งสามารถใช้แทน Gallery ซึ่งมาให้กับระบบปฏิบัติการได้เลย สามารถแสดงผลในลักษณะ Grid / แบบ Explorer และอื่น ๆ แอพตัวนี้ออกแบบหน้าตาเรียบง่าย ไม่รกตา สามารถใส่รหัสผ่านป้องกันรูปและคลิปวีดีโอที่เราถ่ายได้อีกด้วย ประสบการณ์ใช้งานลื่นไหลเหมือนใช้บน iPhone ยังไงยังงั้นเลยหละครับ นอกจากนั้นยังสามารถตัดต่อได้อีกเล็กน้อยก่อนจะทำการบันทึกหรือแชร์
บริการจริงใจ
บริการออกแบบเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟน
บริการออกแบบเว็บไซต์ให้ ฟรี 100%
บริการให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์
หาเงินออนไลน์กับนายแทม ฟรี 100%
บริการจัดหางาน ฟรีสำหรับผู้พิการ
ร้านนายแทม
ประวัติร้านนายแทม
รู้จักนายแทมเจ้าของร้าน
กลัวโดนนายแทมหลอก
ทำไมต้องโอนเงินก่อน
สั่งซื้อสินค้าช่องทางไหน
การจัดส่งสินค้าและวิธีการรับสินค้า
อ่านคำถาม - คำตอบอื่นที่พบบ่อย
โปรโมชั่นสินค้าไฮไลท์เด็ด
กระดานแจ้งผลจัดส่งสินค้า
ติดต่อร้านนายแทม