สำรวจโลกวิทยาศาสตร์

อัพเดทโลกอินเทอร์เน็ต

เทรนด์มือถือแทบเล็ต

แวดวงคอมพิวเตอร์

แกดเก็ด เก็ดอิท

บทความมาใหม่

เมื่อดาวเคราะห์น้อยพุ่งชนโลกจะเกิดอะไรขึ้น - Naitam.com

เจ้าของคลิปวีดีโอทำออกมาได้ดีมากครับ จำลองภาพเหตุการณ์ดาวเคราะห์น้อยพุ่งเข้าชนโลก วิ่งผ่านกรุงสำคัญ ๆ ต่างของโลก และไปตกที่มหาสมุทรแปซิฟิก อะไรจะเกิดขึ้นหลังจากนั้น ต้องติดตามดูครับ

ไมโครซอฟท์ เปิดขาย Windows 8 ล่วงหน้าแล้ว, ผู้ใช้ Win 7 เดิม จ่ายค่าอัพเกรดเพียง 14.99 เหรียญฯ - Naitam.com

อีกเพียงไม่กี่วัน ระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นล่าสุดจากค่ายไมโครซอฟท์ Windows 8 ที่ทั่วโลกรอคอยจะได้ฤกษ์วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ถ้าใครไม่อยากรอถึงวันนั้นและอยากเป็นผู้ใช้กลุ่มแรกๆ ก็รีบเตรียมเงินไว้ให้พร้อม เพราะวันนี้ ไมโครซอฟท์ได้เปิดให้มีการสั่งซื้อ Windows 8 ล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผ่านทางร้านค้าปลีกออนไลน์ชื่อดัง Amazon, Best Buy, Microsoft Store, Office Depot และ Staples

ดู clip video youtube ที่ block ดินแดนสยาม - Naitam.com

ในบางครั้งการจะขอเปิด Clip Video ของ youtube จะมีรายการแบบนี้ปรากฏคือ ไม่อนุญาตให้ดินแดนสยามเข้าชมในรายการบาง clip

Google Music เปิดให้ใช้งานรุ่นทดสอบแล้ววันนี้ - Naitam.com

กูเกิลเปิดให้ใช้งานรุ่นทดสอบของบริการคลังเพลงดิจิตอลใหม่แล้วในวันนี้ โดยจะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถทำการอัพโหลดเพลงของพวกเขาไปยังเซิร์ฟเวอร์ของกูเกิลได้

Google Image Search ฟีเจอร์ใหม่สำหรับค้นรูปตามหมวดหมู่ - Naitam.com

ค้นหาภาพหมา ก็จะแสดงภาพหมาแบ่งกลุ่มตามสายพันธุ์ต่างๆ กูเกิลบอกว่าฟีเจอร์นี้พัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีการจัดกลุ่มรูปภาพตัวเดียวกับที่ใช้ใน Google Similar Images และ Google Image Swirl

รถเล็ก-ไฮบริด-ดีเซล-ติดแก๊ส ทางประหยัดวันนี้แบบไหนคุ้ม - Naitam.com

ความประหยัดหมายถึงเงินในกระเป๋าที่จะมากขึ้นตามลำดับด้วยนั้น เป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ โดยเฉพาะ อย่างยิ่งสถานการณ์ปัจจุบัน ที่ต้องการทางออกที่วันนี้เราจะพาไปดูกันสิว่า ทางออกที่เป็นตัวเลือกมากมายในตลาดทุกวันนี้ทั้ง 4 มีอะไรที่เหมาะสมการใช้งานกับคุณบ้าง

Calibrate battery คืออะไร ทำไมต้องทำ ทำแล้วได้อะไรบ้าง - Naitam.com

ปัญหากวนใจของคนที่ใช้ notebook เลย ก็คือ เรื่องแบตเตอรี่นี่ละครับ สังเกตได้จากการที่มีคนทั้งเข้ามาถาม ทั้งโพสต์ถามอย่างมากมายว่าทำไมถึงใช้งานแบตได้ระยะเวลาน้อยลง จะแก้ไขอย่างไร ใช้วิธีนู่นนั่นนี่จะช่วยได้หรือไม่ ดังนั้น ทาง NBS เราจึงได้เรียบเรียงความรู้เกี่ยวกับการ calibrate มาให้ทุกท่านได้อ่านกัน เราไปเริ่มต้นเลยดีกว่านะ

ระบบปฏิบัติการ Windows 8 จาก Microsoft หน้าตาแบบ Android - Naitam.com

การพัฒนาทรัพยากรทางผลผลิตของ Microsoft หาได้มาจากแรงผลักดันอื่นไกล นั่นคือ ระบบปฎิบัติการ Mac Os X ของทาง Apple ซึ่งมีในส่วนของ App Store เช่นเดียวกับระบบปฎิบัติการบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต

Mozilla บ้าพลัง ปล่อย Firefox 5 6 7 รวดปีนี้ - Naitam.com

เราอาจไม่เพียงได้ใช้แค่ Firefox 5 ในเดือน มิย. แต่ตามแผนแล้วเราอาจได้ใช้ทั้ง Firefox 6 ในเดือน ส.ค. และ 7 ภายในสิ้นปีด้วย เรียกว่า Mozilla จริงจังกับ Browser ตัวนี้จริงๆ หลังพับโครงการ Mozilla Messaging ไปเมื่อต้นเดือน

บริการ Conferencing ใน BlackBerry เปิดเบต้าให้ลองใช้ - Naitam.com

Conferencing นี้เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่น นอกเหนือจาก BlackBerry Messenger, BlackBerry Protect และโปรแกรมใช้งานโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คต่างๆ เช่น Facebook และ Twitter

เวบไซต์จีนเผยภาพหลุด app store ของ Windows 8 - Naitam.com

น่าจะเป็นหลักฐานอีกส่วนที่เพิ่มความน่าเชื่อถือว่า Microsoft จะเพิ่ม app store เข้าไปในระบบปฏิบัติการ Windows 8 อย่างแน่นอน และคาดว่าน่าจะมีการเปิดให้ทดลองใช้งานได้ในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

Honda จะเปิดตัว Honda Fit shuttle ซับคอมแพคคาร์ - Naitam.com

ภาพชุดใหม่ที่ถูกเปิดเผยออกมานี้เป็นภาพที่ทางค่าย honda จะใช้ในการเปิดตัว honda Fit shuttle อย่างเป็นทางการในประเทศญี่ปุ่นที่ถูกถ่ายไว้ก่อนเกิดเหตุภัยพิบัติ โดยในภาพดังกล่าวมีรถ 2 คัน คือ สีขาวและสีแดง ที่เผยให้เห็นทุกสัดส่วนของตัวรถภายนอก และมีบางภาพแสดงถึงความกว้างขวางที่ภายในห้องโดยสารของตัวรถด้วย

เปิดภาพแรก พื้นผิวดาวพุธ 6ปีแห่งความพยายาม - Naitam.com

ยาน MESSENGER เดินทางถึงดาวพุธเมื่อวันที่ 17 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยใช้เวลากว่า 6 ปีครึ่ง หลังเดินทางออกจากโลก โดยตัวยานมีมูลค่า ประมาณ 1 หมื่น 3 พัน (980 ล้านบาท) และถือเป็นยานอวกาศลำแรกที่โคจรรอบดาวพุธได้สำเร็จ

Mitsubishi Global Small Car อีโค่คาร์ค่ายมิตซูบิชิ - Naitam.com

ภายนอก mitsubishi Global Small Car นี้ตอบโจทย์ ด้วย DNA สายพันธ์ mitsubishi แท้ๆ ที่จัดจงลงตัวด้วยความโฉบเฉี่ยวแบบลุคสปอร์ต ที่ถูกแฝงเข้ามาในรถตั้งแต่ใบหน้า ที่โค้งไฟหน้ารับลงตัวเข้ากับกันชน มีจมูกเล็กๆถอดแบบมาจาก Mitsubishi Lancer EX

Tata Pixel รถนำเข้าอนาคตซิตี้คาร์จากอินเดีย สวยดี ออกแนวไฮเทคและสั่งงานด้วย Tablet - Naitam.com

โดยเฉพาะอย่างยิ่งทั้งสมรรถนะการขับขี่และการรักษาสิ่งแวดล้อม ที่รถคันนี้ของฉีกแนวไอเดีย หันคบขุมพลังบล็อกเล็กดีเซล 3 สูบ ที่ไม่ได้เอ่ยสมรรถนะ แต่ความประหยัดที่กินขาดเกือบ 30 กิโลเมตรต่อลิต

ทำให้ Windows Xp และ 7 มองเห็นแรมมากกว่า 4 GB ได้แล้ว - Naitam.com

ในระบบ 32 บิต การอ้างอิงหน่วยความจำหลักจะทำได้ 232 หรือเท่ากับ 4,294,967,296 byte หรือประมาณ 4GB ไม่เกินจากนี้ แต่น่าเสียดายที่อุปกรณ์ที่ติดตั้งอยู่ในระบบ ตั้งแต่ตัวคอนโทรลเลอร์ USB การ์ดแสดงผลหรือการ์ดทีวีจูนเนอร์ต่างก็ต้องอ้างถึงพื้นที่หน่วยความจำในระบบด้วยเช่นกัน

ยืนยันพายุสุริยะจากดวงอาทิตย์โจมตีโลกในปี 2012 จริง - Naitam.com

พายุสุริยะเคยสำแดงฤทธิ์เดชให้เห็นแล้วหลายครั้ง เช่น ใน ค.ศ. 1859 พายุสุริยะทำให้สายโทรเลขลัดวงจรจนทำให้เกิดเพลิงไหม้หลายแห่งในยุโรปและ อเมริกา ส่วนใน พ.ศ. 2532 พายุสุริยะก็เคยทำให้หม้อแปลงของไฟฟ้าระเบิดจนทำให้ไฟดับทั่วทั้งจังหวัด
บริการจริงใจ
บริการออกแบบเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟน
บริการออกแบบเว็บไซต์ให้ ฟรี 100%
บริการให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์
หาเงินออนไลน์กับนายแทม ฟรี 100%
บริการจัดหางาน ฟรีสำหรับผู้พิการ
ร้านนายแทม
ประวัติร้านนายแทม
รู้จักนายแทมเจ้าของร้าน
กลัวโดนนายแทมหลอก
ทำไมต้องโอนเงินก่อน
สั่งซื้อสินค้าช่องทางไหน
การจัดส่งสินค้าและวิธีการรับสินค้า
อ่านคำถาม - คำตอบอื่นที่พบบ่อย
โปรโมชั่นสินค้าไฮไลท์เด็ด
กระดานแจ้งผลจัดส่งสินค้า
ติดต่อร้านนายแทม