ชีวิตตกผลึก

ศรัทธาในความรัก

ทำมาหาเงิน

สุขภาพกาย

ศรัทธาในพระคริสต์

ชอปปิ้ง กิน เที่ยว

เก็บเรื่อยเปื่อยมาใส่กล่อง

เว็บไซต์ต้องคลิ๊ก

บทความมาใหม่

สั่งอาหารออนไลน์ ส่งถึงบ้าน บริการโดย foodpanda.co.th - Naitam.com

มิติใหม่ของความสะดวกสบายของ คนกรุงเทพฯ , นนทบุรี , สมุทรปราการ , พัทยา , เชียงใหม่ ที่มีทางเลือกมากขึ้น ในการจัดหา อาหาร ขนม เครื่องดื่ม หักลบกลบหนี้ เรื่องค่าเดินทาง ค่าเสียเวลา ค่าจอดรถ ค่าเหนื่อย ที่ต้องออกไปซื้อเองให้ยุ่งยาก ก็สั่งกับ foodpanda จะง่ายและเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่า

รีวิวทริปเก็บกระเป๋าเที่ยว ฮ่องกง – เกาลูน – ShekO - เซินเจิ้น (แบบคนเดียว) 7-10 มกราคม 2014 - Naitam.com

ผมเพิ่งเดินทางไปฮ่องกงมาระหว่างวันที่ 7-10 มกราคม 2014 ครับ ก็เลยเขียนรีวิวทำเป็นไฟล์ PDF มาแจกให้เพื่อน ๆ ที่อยากแบกกระเป๋าไปฮ่องกงคนเดียว ด้วยงบประมาณตั้งแต่บินไป กิน นอน เที่ยว และ กลับอยู่ที่ 16,800 บาทครับ (ไม่มีการช๊อปใด ๆ เลยนะครับ กิน-เที่ยว-ถ่ายรูปอย่างเดียว) รายละเอียดและภาพประกอบเต็มทั้งหมดอยู่ในไฟล์ PDF นะครับ

10 อันดับเมืองน่าเที่ยวที่สุดในโลก ประจำปี 2013 โดยนิตยสาร lonely planet - Naitam.com

29 ต.ค. 55 โลนลี่ แพลนเน็ต เผย "10 อันดับเมืองน่าเที่ยวที่สุดในโลก" ประจำปี 2013 หลังรวบรวมความคิดเห็นจากเหล่านักเขียนของโลนลี่ แพลนเน็ต ตลอดจนสมาชิกเว็บไซต์ แล้วจึงนำมากลั่นกรอง และคัดเลือกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวและเดินทาง โดยไม่ได้คำนึงถึงเทรนด์การท่องเที่ยว แต่เน้นพิจารณาว่าเมืองใดที่นักท่องเที่ยวควรเดินทางไปเยือนมากที่สุดในปี 2013

เวสป้า ความเก๋าที่ขายได้ - Naitam.com

ความเก่าแก่ของรถเวสป้าที่มีอายุถึง 65 ปี กลายมาเป็นจุดขายอีกครั้งด้วยการออกรถรุ่น 65 แอนนิเวอร์ซารี่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2 รุ่น ที่ผลิตมา 265 คัน และมีจำหน่ายเฉพาะในประเทศเพียงแห่งเดียว ตั้งราคาขายที่ 117,500 บาท และ 114,000 บาท พร้อมกับจัดกิจกรรมรวบรวมคาราวานเวสป้าและพิอาจิโอที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ที่สนามม้านางเลิ้งด้วย

เคเบิลทีวี เปิด Platform DTH แย่งลูกค้าในกรุงเทพฯ แย่งลูกค้าในกรุงเทพฯ - Naitam.com

ผู้ประกอบการเคเบิลทีวีก็มีการรวมตัวกันทำ Platform ของตัวเองขึ้นมา เพื่อทำการบอกรับสมาชิกในราคาต่ำเพียงเดือนละ 350 บาท แต่มีช่องให้ดูหลากหลายขึ้น Platform ล่าสุดเกิดขึ้นจากการรวมตัวของเคเบิลทีวีท้องถิ่นที่เปิดตัวด้วยชื่อ "เคเบิลทีวีไทย" (Cable TV Thai-CTT)

ทรงผมไหนเหมาะกับคนที่ ผมหยักศก หัวเถิก หน้ารูปไข่ - Naitam.com

ผมหยักศก เป็นลอนๆ ไม่หยิกมาก เส้นเล็ก แต่ดก และ หนา จัดทรงค่อนข้างยาก หน้าตาไม่ตี๋ ไม่เข้ม หน้ารูปไข่ หัวเถิกประมาณนิชคุณเลย แต่ไม่น่ารักเท่าหรอกนะครับ

ถ้าหน้าตามันแย่ เอาเงินไปศัลยกรรมหน้าดีกว่า หน้าตาดี หุ่นดี ใส่เสื้อตัว 99 คนยังนึกว่าใส่แบรนด์เนม ถือโนเกียก๊องแก๊ง ก็ยังน่ารัก จริงนะ - Naitam.com

คิดว่า ซื้อเสื้อผ้าแพง ๆ สวย ๆ มาใส่ แต่หน้าเยินย่อยยับ ดั้งหัก คางสั้น หน้าบานเป็นกะลามะพร้าว มันไม่ได้ช่วยให้ดูดีขึ้นมาเล้ยยย จริง ๆ มันทุเรศลูกกะตามากกว่า เก็บเงินพวกนั้น พร้อมกับความอึด อดทนเจ็บตัวเล็กน้อย แต่ไม่ถึงตาย พอฟ้าหลังฝน ส่องกระจกแล้วไปซื้อเสื้อกาดนัดมาใส่ หล่อใสขึ้นมาทันที

อาหารไทย คือ อาหารที่อร่อยที่สุดในโลกที่คนรู้จักและชื่นชอบ โคตรภูมิใจเลยวุ้ย - Naitam.com

อาหารที่ผสมผสานระหว่างอินเดีย,จีนและชาวทะเล คือ อาหารไทย ที่มีเทคนิคการผสมผสานส่วนผมที่ดีที่สุดของโลก อาหารจานหลักส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของกระเทียมและพริกขี้หนู และอาจประกอบด้วยมะนาวและต้นหอม ปรุงด้วยน้ำปลา ทำให้มีกลิ่นหอมเฉพาะที่เย้าย้วนใจ นั่นคือ ผัดไทย อาหารที่คนทั่วโลกรู้จักในนาม "อาหารไทย"

แฟนแอบเกย์ สังเกตอย่างไร - Naitam.com

มาลองจับสัญญาณ “เกย์ดาร์” ผู้ชายข้างกายเป็น “เกย์แอบ” หรือเปล่า ?

5 ข้อพิจารณาให้ดี ก่อนซื้อรถ คุ้มไม่คุ้มอย่างไร - Naitam.com

พวกเราหลายคนอยากมีรถ แน่นอนทุกคนอยากจะสบาย แต่อย่าลืมว่าด้วยสถานการณ์ของโลกปัจจุบัน มีคนเพียงกระหยิบมือเดียวที่พวกเขายอมจ่ายค่ารถเป็นเงินสด โดยที่ไม่มีภาระหนีสิ้นติดตัวไปอีกอย่างน้อย 4- 5 ปี

รวม Facebook ดาราไทย ให้คุณไปแอดเป็นแฟนคลับกันได้ทันทีมีเยอะมาก (Episode 1) - Naitam.com

รวบรวม facebook ดารา นักร้อง คนดังมากมาย โอย .. สารพัดทั่วฟ้าเมืองไทยขนมาให้เยอะมาก ไปไล่แอดให้หมดละกันนะ

เตือนภัยเด็กปั๊มขี้โกง - Naitam.com

ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงดี ก็ได้แต่เดินงงๆ มาเลื่อนรถ แต่ในหัวผมคิดว่าตัวเองต้องโดนโกงแน่ๆ แต่ว่าจับมันไม่ได้ ก็ไม่รู้จะทำยังไง ก็เลยเลื่อนรถไปจอดแถวๆที่เค้าเติมลมกัน จากนั้นก็เดินไปขอดูเครื่องอีกที

รวม Facebook ดาราไทย ให้คุณไปแอดเป็นแฟนคลับกันได้ทันทีมีเยอะมาก (Episode 2) - Naitam.com

รวบรวม facebook ดารา นักร้อง คนดังมากมาย โอย .. สารพัดทั่วฟ้าเมืองไทยขนมาให้เยอะมาก ไปไล่แอดให้หมดละกันนะ

แฟชั่นผู้ชาย สีสันสดใสรับหน้าร้อน กับหนุ่ม Candy Boy Talent 2011 - Naitam.com

ลองดูแฟชั่นผู้ชายสไตล์เซิร์ฟของ Ripcurl กับบรรดา Candy Boy Talent 2011 ไว้เป็นแนว ว่าฤดูที่อากาศร้อนผสมมรสุมแบบนี้ แต่งแบบไหนถึงจะพร้อมลุย

รูปกล้ามแน่นของดารานายแบบกันต์ กันตถาวร - Naitam.com

นิตยสาร Mens Health ก็ได้หนุ่มกันต์มาถ่ายแบบโชว์หุ่นแมนๆ ให้เห็นว่าไม่ได้แค่หน้าหล่อผิวขาวใส แต่เขายังดูแลรูปร่างและสุขภาพได้ดีสุดๆ อีกด้วย

10 ร้านเหล้า Chill Chill นั่งเล่นกินกับกันเพลินๆ นะ - Naitam.com

เคยกันบ้างมั้ยคับ .. ที่เวลาอยากจะไปเมา แต่ไม่อยากไปเที่ยวผับร้านก็เยอะแยะเหลือเกิน ร้านในเด็ดร้านไหนเจ๋งว่ะเนี้ย และต้องตามล่าหากันสุดๆ ต้องราคาไม่แพง ไม่ว่าจะถามเพื่อนๆ หรือ ทางเว็บ หรือ กระทั่ง ค้นหาจาก google หลังจากได้รับ mail นี้มา ก็ช่วยได้เยอะ อะลองๆมาดูกัน

แฟชั่น กางเกงยีนส์ ยีนส์ทรงไหนที่เหมาะกับคุณ - Naitam.com

หลากหลายแนวของกางเกงยีนส์พร้อมตัวอย่างการเลือกแต่งตัวให้เข้ากับสีเสื้อ ใครชอบแบบไหนจัดไปอย่าให้ตกเทรนด์นะครับ

บทสรุป การเลือกจับคู่แต่งตัวเสื้อเชิ้ตกับเนคไท สำหรับหนุ่มวัยทำงานยุคใหม่ - Naitam.com

การตื่นตั้งแต่เช้าไปทำงาน ทั้งๆ ที่ร่างกายยังไม่ได้พักผ่อนให้ครบ 8 ชั่วโมง ถือเป็นโชคชะตาชีวิตที่ร้ายกาจที่เกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในระหว่างวันยังต้องมานั่งแอ็บเบิ่งตาให้ดูเป็นผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้เบิกบาน ทั้งๆ ที่อยากนอนใจจะขาด

แกงเขียวหวานที่ไม่ได้มีที่มาจากรสหวานอย่างชื่อพร้อมวิธีทำแกงเขียวหวาน - Naitam.com

ทีนี้ก็มาถึงวิธีการทำแกงเขียวหวานเนื้อควาย (ฮ่า ๆ ควายจริง ๆ ครับ) สูตรแบบนายแทมกันนะครับ ซึ่งวันนี้ผมเปิดตู้เย็นดูแล้วก็เห็นมี เนื้อควายอยู่ประมาณกำปั้น,มะเขือพวง,มะเขือเปราะเหลืออยู่ประมาณ 1 กำมือ ก็เลยตัดสินใจทำแกงเขียวหวานเนื้อกินดีกว่า

10 อันดับ ภาพยนตร์ซัมเมอร์ 2011 ที่ห้ามพลาด - Naitam.com

X Men: First Class ปี 2011 อีกหนึ่งเรื่องที่เป็นหนังภาคต่อและสร้างมาจากการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ด้วย ภาคนี้ก็เป็นภาคที่ 5 แล้ว กำหนดการฉาย คือ 02 มิถุนายน 2011
บริการจริงใจ
บริการออกแบบเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟน
บริการออกแบบเว็บไซต์ให้ ฟรี 100%
บริการให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์
หาเงินออนไลน์กับนายแทม ฟรี 100%
บริการจัดหางาน ฟรีสำหรับผู้พิการ
ร้านนายแทม
ประวัติร้านนายแทม
รู้จักนายแทมเจ้าของร้าน
กลัวโดนนายแทมหลอก
ทำไมต้องโอนเงินก่อน
สั่งซื้อสินค้าช่องทางไหน
การจัดส่งสินค้าและวิธีการรับสินค้า
อ่านคำถาม - คำตอบอื่นที่พบบ่อย
โปรโมชั่นสินค้าไฮไลท์เด็ด
กระดานแจ้งผลจัดส่งสินค้า
ติดต่อร้านนายแทม