ชีวิตตกผลึก

ศรัทธาในความรัก

ทำมาหาเงิน

สุขภาพกาย

ศรัทธาในพระคริสต์

ชอปปิ้ง กิน เที่ยว

เก็บเรื่อยเปื่อยมาใส่กล่อง

เว็บไซต์ต้องคลิ๊ก

บทความมาใหม่

คลิป 10 ดาราเด็กหนังดัง ที่ไม่น่าโตเลย ทำไมหน้าถึงเปลี่ยนไปขนาดนี้ เสียใจอย่างแรง - Naitam.com

ดาราเด็กฮอลลีวูดหนังดัง พอโตมาแล้วหน้าเปลี่ยนไปเลย เพราะผลพวงจากยาเสพติด ซึ่งผู้พากษ์อาจใช้คำรุนแรงไปบ้าง แต่ก็ฮาดี สาระสำคัญอยู่ที่ยาเสพติดไม่เคยให้อะไรดีกับชีวิต น่าดูครับคลิปนี้

หลักการตลาดอันทรงพลังทั้ง 7 - Naitam.com

หลักการตลาดที่ทรงพลัง คือ หลักที่คำนึงถึงความเป็นมนุษย์ แบบมนุษย์ โดยมนุษย์ และ เพื่อมนุษย์ (ค้น ๆ แฮะ)

ปริศนาสายการบิน MH370 ที่ยังไม่มีคำตอบ 2 กว่าปี - Naitam.com

การหายไปอย่างลึกลับของเที่ยวบิน MH370 ทำให้คนทั่วไปมีคำถามมากมายว่า เกิดอะไรขึ้นกับเที่ยวบินนี้ แนวคิดที่พยายามอธิบายเหตุการณ์ดังกล่าว มีตั้งแต่ทฤษฎีสมคบคิด ไปจนถึงการฆ่าตัวตายของนักบิน

13 สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนที่เลี้ยงน้องหมา - Naitam.com

น้องหมาเป็นเพื่อนหน้าขนที่ดีที่สุด ที่เราจะคิดถึงเขาเสมอเวลาที่เราต้องออกไปทำงานนอกบ้าน หรือ ไปเรียน มีเหตุผลมากมายที่มนุษย์มีความผูกพันกับสุนัข แต่นี่คือ 13 เหตุผลที่น่าจะชัดเจนที่สุด

รวมภาพพรมแดนระหว่างประเทศ ที่คุณแค่ก้าวขา ก็ข้ามประเทศ - Naitam.com

หลาย ๆ ประเทศมีพรมแดนติดกัน และเส้นกันพรมแดนส่วนใหญ่ มักใช้สันเขา แม่น้ำ เป็นเส้นพรมแดน แต่รวมภาพแปลก ๆ ของพรมแดนต่อไปนี้ ไม่ได้มีแค่เส้นกันพรมแดนปกติครับ

สิ่งที่ผมได้รับในวันนี้ มันจะเปลี่ยนความคิดผมไปตลอดชีวิต - Naitam.com

อาจารย์นิ่งสงบสักพัก ยิ้มและหยิบถ้วยกาแฟที่วางบนโต๊ะขึ้นมา ก่อนจะถามนักศึกษาชายคนนั้นว่า เธอคิดว่าถ้วยกาแฟนี้หนักไหม ?

สิ่งที่ยิ่งกว่าสิ่งมหัศจรรย์ของโลก - Naitam.com

คุณครูให้นักเรียนทั้งห้องช่วยกันนำเสนอว่า อะไรที่ทุกคนคิดว่า คือ สิ่งมหัศจรรย์ของโลก นักเรียนช่วยกันตอบอย่างสนุกสนาน และคะแนนโหวต สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ก็เริ่มถูกเขียนบนกระดาน ได้ 7 สิ่ง

ตื่นมาเงินหายสองแสนจากบัตรเดบิตธนาคารกสิกรไทย พร้อมแนวทางป้องกัน - Naitam.com

เก็บตกกระทู้จากพันทิป เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ใช้นามแฝงว่า DProf ได้ตั้งกระทู้เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2558 ใจความว่า ฝากเงินไว้กับธนาคารกสิกรไทยจำนวนสองแสนกว่าบาท และผูกบัญชีไว้กับบัตรเดบิต ตื่นเช้ามา .. เงินในบัญชีหายเกลี้ยง โดยถูกนำเลขบัตรเดบิตไปใช้ซื้อสินค้าออนไลน์

ตอนที่ 2 : กุหลาบเลื้อยจากเชียงใหม่มาภูเก็ต - Naitam.com

เมื่อเวลาผ่านไปสองสัปดาห์ก็เกิดผลลัพธ์อย่างที่เห็นในรูป ต้นที่ยังสวยและเขียวอยู่ ก็เริ่มแตกยอดอย่างสวยงาม ส่วนต้นที่มีอาการเฉามาก จนดิฉันกลัวว่าจะเลี้ยงมันไม่รอด ก็ได้มีการแตกยอดใหม่อย่างสวยงามเช่นกัน

ตอนที่ 1 : กุหลาบเลื้อยจากเชียงใหม่ มาภูเก็ต - Naitam.com

ชอบกุหลาบเลื้อยมาก เลยสั่งต้นพันธุ์มาจากสวนกุหลาบเลื้อยที่เชียงใหม่ ระหว่างขนส่งมาภูเก็ต ก็กังวลว่ากุหลาบจะรอดไหมนะ เมื่อมาถึงมือกุหลาบเลื้อยก็ออกอาการจะไม่รอดแล้วหละ

10 สุดยอดวิธีระดับตำนาน ที่เชื่อว่าทำแล้วเห็น "ผี" - Naitam.com

แถมยิ่งช่วงหลังมีคนรุ่นใหม่ต้องการพบเห็นวิญญาณมากมาย อย่างที่ไม่จำเป็นต้องรอให้เหล่าภูตผีออกมาปรากฎตัวให้เห็นโดยบังเอิญอีก ต่างหาก วันนี้จึงขอนำเสนอ 10 สุดยอดวิธีระดับตำนาน ที่เชื่อว่าทำแล้วเห็น "ผี"

คำตอบของพ่อ เมื่อลูกชายฝาแฝด The Rhodes Bros สารภาพว่า - Naitam.com

แม้ผู้เป็นพ่อจะอึ้งไปกับสิ่งที่ลูกชายสารภาพ แต่คุณพ่อตอบกลับด้วยคำพูดที่ทำ 2 พี่น้องและแฟนคลับหลายล้านคนทั่วโลก ถึงกับต้องหลั่งน้ำตากับหัวใจของผู้เป็นพ่อคนนี้

อายมากหรือ ? ที่มีพ่อ .. จน - Naitam.com

คุณปู่เล่าว่า แกบ้านอยู่ต่างอำเภอห่างไปเป็นร้อยกิโล ลูกหลานไม่ไปหานานแล้ว แกจึงตัดสินใจรวบรวมเงินทั้งหมดที่มีนั่งรถเข้ามาเยี่ยมลูกหลานในเมือง แล้วชวนออกมาซื้อของ ลูกแกก็ไม่ถามสักคำว่าเงินมีเท่าไหร่ หยิบของเอา แกก็ไม่เคยรู้ราคาของ เพราะอยู่บ้านนอกก็ซื้อร้านของชำทีห้าบาทสิบบาท ใครจะจะรู้ว่าของในห้างใหญ่เค้าซื้อกันทีละเป็นพัน

เรื่องเล่าผีดุในรั้ว15 มหาวิทยาลัยของประเทศไทย - Naitam.com

ลิฟท์แดง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นี้ มีเรื่องเล่าว่าเมื่อตอนเหตุการณ์ 14 ตุลาฯ พวกทหารได้บุกเข้ามาใน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พวก นักศึกษา ต่างหลบหนีเข้ามาใน ลิฟท์ ตัวหนึ่ง พอ ลิฟท์ ตัวนี้เปิดพวกทหารก็กระหน่ำยิงทุกคนเสียชีวิตหมด เลือดสาดกระจายทั่ว ลิฟท์ ต่อมาทาง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้บูรณะทำความสะอาดกันทุกพื้นที่ ไม่เว้นแม้แต่ ลิฟท์ ตัวนั้น แต่ทำความสะอาดยังไงคราบเลือดที่เปรอะเปื้อนอยู่ก็ไม่ล้างไม่ออก จึงได้ทำการทาสีลิฟท์ให้เป็นสีแดง

ข่าวดีและข่าวร้ายสำหรับเพื่อน ๆ ที่เลี้ยง น้องหมาไซบีเรียน ฮัสกี้ - Naitam.com

ใครอยากเลี้ยงสุนัขไซบีเรียน ต้องอ่านก่อนนะครับ ทั้งข่าวดีและข่าวร้ายแบบแสบ ๆ กวน ๆ ของหมาพันธุนี้ .. แต่ไงก็รักนะ ฮักกี้เอ้ย

12 ราศีกับอาการป่วย - Naitam.com

นอกจากวันเดือนปีเกิดจะบอกลักษณะนิสัยของเราแล้ว ยังอาจพยากรณ์ได้ด้วยว่าเราจะป่วยแบบใด และควรรักษาแบบไหน ฉะนั้น ใครที่สนใจใคร่รู้ว่าตัวเองเข้าข่ายป่วยเป็นโรคอะไรได้บ้าง ก็ลองไล่เรียงตามดูกันได้เลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยากบอกว่าเรื่องของสุขภาพใคร ๆ ก็อาจล้มป่วยกันได้นะคะ ถ้าไม่ดูแลตัวเองให้ดี ๆ

10อันดับประเทศยากจนที่สุดของโลก - Naitam.com

สาธารณรัฐอัฟริกากลาง อยู่ในลำดับที่ 171 ของประเทศยากจน เกษตรกรรมคือกระดูกสันหลังของเศรษฐกิจที่นี่ ช่วงอายุของประชากรประมาณ 43.46 - 43.62 ปี 13% ของประชากรมีความเสี่ยงกับการเป็นโรคเอดส์ รายได้ต่อหัวต่อปี 700 เหรียญสหรัฐ

10 อันดับสายการบินของโลก ที่มีที่นั่งชั้นเฟิร์สคลาสที่ดีที่สุด - Naitam.com

เห็นแล้วทำให้อดตื่นตาตื่นใจกับองค์ประกอบของห้องชั้นเลิศของ แต่ละสายการบินแล้ว อีกอย่างนั้นยังได้เห็นเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่นำมาเป็นองค์ประกอบให้ ที่นั่งระดับ เฟิร์สคลาส เทพขึ้นไปอีก ลองไปดูกันเองละกัน

ความเชื่อเกี่ยวกับแมว .. เมี้ยวววว - Naitam.com

เอ โก มหิงสโก ควายตัวเดียว ติ โคโณ วัวสามตัว เทฺว ภริยา เมียสองคน ฉะ สุนขา หมาหกตัว จุต ทาสา คนใช้สี่คน ปัญฺจ มัชชารี แมวห้าตัว สัตตะ อาชา ม้าเจ็ดตัว อัฏฐ กุญชรา ช้างแปดเชือก เทฺว อาวุธา ดาบสองเล่ม เทฺว จ เกสี หญิงมีช้องเสียบผมสองอัน

ฐานทัพลวง เอาไว้หลอกศัตรูโดยเฉพาะ - Naitam.com

ถือว่าประสบความสำเร็จในภารกิจนี้เลยทีเดียว หรือเอาไว้ข่มศัตรูก็ไม่เลว แต่จะว่าไปเพิ่งจะรู้เหมือนกันว่ามีแบบนี้อยู่ในกองทัพด้วย

ช่วยประหยัดไฟได้มากกว่า ถ้ารู้วิธีเลือกเครื่องปรับอากาศ - Naitam.com

ใครที่กำลังคิดจะติดตั้งเครื่องปรับอากาศสำหรับร้อนนี้ เรามีข้อแนะนำดีๆ ในการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศเพื่อให้ได้เครื่องที่ดี มีมาตรฐานเชื่อถือได้ และคุ้มประโยชน์มาฝากกันครับ

10 อันดับอาชีพที่มีรายได้มากที่สุดในอเมริกา - Naitam.com

อันดับที่ 5 ได้แก่ Oral and Maxillofacial Surgeons หรือ แพทย์เกี่ยวกับช่องปาก ได้รายได้มากกว่า $164,760

10 มหาวิทยาลัยดีเด่นของทวีปเอเชีย แล้วจะมีมหาวิทยาลัยของไทยติดอันดับกับเขาไหมหนะ - Naitam.com

เขาเอาอะไรเป็นเกณฑ์ในการวัดครับ อยากรู้มาก เพราะดูจากเด็กไทย กว่าจะสอบเข้าได้สักที แบกหนังสือไปหลังแอ่น อ่านกันหัวจะระเบิด มันหมายความว่าของไทย มาตรฐานสูง เลยเข้ายากหรือเปล่านะ

ความรักของคนเิดในแต่ละเดือน - Naitam.com

คนเราเกิดกันคนละวันคนละเดือน แน่นอนว่าแต่ละเดือนก็ย่อมมีความแตกต่างกันโดยเฉพาะเรื่องความรักคนแต่ละ เดือนก็จะต่างกันไปทั้ง 12 เดือน ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าดวงความรักของคนทั้ง 12 เดือนจะเป็นอย่างไร

ทายนิสัยจากโต๊ะทำงาน - Naitam.com

เจ้าของโต๊ะทำงานเป็นคนเอาจริงเอาจัง มีแบบแผนมีการวางขั้นตอนในชีวิต และจะเกิดอาการน้อยใจหากงานของตนเองไม่เป็นที่ยอมรับของคนอื่น แต่ก็จะเก็บความไม่พอใจไว้อย่างนั้นเพราะไม่ชอบโต้เถียงกับใคร และชอบใช้ชีวิตเรียบง่าย

งานวิจัย10 นิสัยแย่ ๆ แบบไทย พาชาติดิ่งเหวและเป็นมากกับเด็กสมัยใหม่ - Naitam.com

เรารักและพัฒนาประเทศไทยกันแต่ปาก โดยไม่ได้ลงมือทำ ดังจะเห็นได้จากการที่เกาหลีใต้ในอดีตที่มาศึกษาดูงานและนำแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติของไทยฉบับแรกไปใช้ จนบรรลุผลสำเร็จในทุกวันนี้ อย่างที่เห็น

คลายสงสัย .. ทำไมไทยหิมะไม่ตกเหมือนพม่า - Naitam.com

ถ้าสมมติว่าเราเอาดอยอินทนนท์จากเชียงใหม่ย้ายไปไว้ที่จังหวัดเลย ผมว่ามีหิมะตกแน่นอน เพราะว่าภูกระดึง จังหวัดเลยไม่ค่อยสูงมาก แค่ประมาณ 1,000 เมตร คงต้องสัก 2,000 เมตร หิมะถึงจะตกเพราะฉะนั้น ประเทศไทยก็เลยเจอแต่"ลูกเห็บ"

ช่างอู่ซ่อมเรือชาวรัสเซียมีอันต้องติดคุกหนึ่งปีหกเดือน เนื่องจากอัปโหลดภาพยนตร์โป๊เปลือยขึ้นป้ายโฆษณา - Naitam.com

จนทำให้การจราจรติดขัด ข่าวบอกว่านายคนนี้แฮ็กป้ายโฆษณาจากบ้านตนเองที่อยู่ห่างออกไปกว่า 1,200 กิโลเมตร โดยเจ้าตัวบอกว่าตนเองทำไปแค่เพราะ "อยากหาอะไรทำ"

วิธีการดาวโหลดไฟล์จาก ziddu.com - Naitam.com

สอนวิธีการดาวโหลดไฟล์จาก ziddu.com

เจาะลึกมหันตภัยร้ายนิวเคลียร์โรงงานเชอร์โนบิลยูเครน - Naitam.com

หากถอยหลังกลับไปประมาณ 20 ปี เหตุการณ์โรงงานไฟฟ้านิวเคลียร์ระเบิดที่เป็นข่าวคึกโครมไปทั่วโลก คงหนีไม่พ้น โรงไฟฟ้านิวเคลียร์เชอร์โนบิล( Chernobyl Nuclear Power Plant)

รูปน้องเก้า จิรายุ ไม่ใส่ กางเกงใน ใหญ่จริง ๆ - Naitam.com

เป็นรูปถ่ายเล่นน้ำทะเล แต่อาจเป็นมุมกล้อง ในขณะที่เป็นรอยยับของผ้ากางเกงบอลแค่นั้นเอง ซึ่งดาราไม่น่าพลาดเวลาต้องอยู่ในที่สาธารณะแบบนี้

วิธีใช้บัตรเครดิต บัตรเดบิต อย่างปลอดภัย - Naitam.com

โจรยุคนี้ไม่เพียงจ้องเงินสดในกระเป๋าของคุณเพียงอย่างเดียว บัตรเอทีเอ็ม บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด ต่างก็เป็นของล่อตาล่อใจไม่แพ้กัน ดังนั้นมาเรียนรู้วิธีใช้บัตรอย่างปลอดภัยกันดีกว่า

วิธีบอกเลิกคบแฟนที่มีพฤติกรรมผิดปกติ - Naitam.com

หากกำลังอยากเลิกกับแฟนที่เป็น “คนใจคอไม่ปกติ” และถ้าคุณไม่ใช่คนหาเรื่องก่อนทว่าจู่ๆเค้าก็สติแตก”ขึ้นมาเอง จนคุณคิดแล้วว่า ไม่น่าอยู่ด้วยกันได้อีกต่อไป จึงอยากเซย์กู้ดบาย งั้นเอางี้มั้ย

ชีวิตที่แสนแตกต่างในปี 1973 กับ 2007 - Naitam.com

ในสหรัฐอเมริกา แจ๊คขับรถแวนซ์เก่า ๆ ขาลุย เข้าไปจอดในที่จอดรถของโรงเรียน พร้อมกับปืนในที่เก็บปืนหลังรถ ครูใหญ่เดินออกมา มองไปที่ปืนของแจ๊ค เดินไปที่รถของครูใหญ่แล้วหยิบปืนของเค้ามาอวดบ้าง
บริการจริงใจ
บริการออกแบบเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟน
บริการออกแบบเว็บไซต์ให้ ฟรี 100%
บริการให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์
หาเงินออนไลน์กับนายแทม ฟรี 100%
บริการจัดหางาน ฟรีสำหรับผู้พิการ
ร้านนายแทม
ประวัติร้านนายแทม
รู้จักนายแทมเจ้าของร้าน
กลัวโดนนายแทมหลอก
ทำไมต้องโอนเงินก่อน
สั่งซื้อสินค้าช่องทางไหน
การจัดส่งสินค้าและวิธีการรับสินค้า
อ่านคำถาม - คำตอบอื่นที่พบบ่อย
โปรโมชั่นสินค้าไฮไลท์เด็ด
กระดานแจ้งผลจัดส่งสินค้า
ติดต่อร้านนายแทม