ชีวิตตกผลึก

ศรัทธาในความรัก

ทำมาหาเงิน

สุขภาพกาย

ศรัทธาในพระคริสต์

ชอปปิ้ง กิน เที่ยว

เก็บเรื่อยเปื่อยมาใส่กล่อง

เว็บไซต์ต้องคลิ๊ก

บทความมาใหม่

เริ่มเล่นเวทกี่เดือนจึงจะเห็นผล - Naitam.com

เมื่อคุณเล่นเป็นประจำมากขึ้น กล้ามเนื้อมีการปรับสภาพ เริ่มแข็งแรงมากขึ้น การฉีกขาดน้อยลง การซ่อมแซมกล้ามเนื้อก็อาจจะช้าลง จึงส่งผลให้การโตของกล้ามเนื้อน้อยลง ทำให้มีคำถามว่า ทำไมเล่นมานาน แต่กล้ามไม่โต

วิธีแก้ปัญหาเวย์โปรตีนละลายยาก กับ กระบอกเชคเวย์เหม็นบูด | Naitam.com - Naitam.com

กระบอกเวย์นั้น ต้องใช้ PVC เกรดอาหารผลิต แต่เวย์โปรตีนเป็นสารอาหารที่มีกลิ่นติดผิว PVC ได้แน่นและกำจัดกลิ่นได้ยาก หากปล่อยให้สะสมกับผิว PVC นานไปจะเกิดกลิ่นบูดเน่า กินแล้วพาลจะอ้วก แล้วกลิ่นบูดเน่ายังเรียกแมงสาปให้เข้ามาอีกด้วย กลายเป็นเวย์กลิ่นบูดเน่าพร้อมกลิ่นแมงสาป

ปั่นจักรยานให้ดีกับชีวิต ต้องเห็นธรรมชาติ ไม่ใช่ .. ท้ายรถ - Naitam.com

การปั่นจักรยานจะได้ประโยชน์สูงสุด ต้องปั่นในที่ ที่ปลอดภัยกับชีวิตตัวเอง เพราะถือว่าเป็นยานพาหนะแบบหนึ่ง และ ยังได้อากาศที่ดีแก่ร่างกายด้วย ไม่ใช่ มาฟืดฟาด ฟืดฟาด เอาคาร์บอนมอนนอกไซต์ ตะกั่ว กำมะถัน ละอองฝุ่น เข้าปอดให้เร่งวันตายเข้าไปอีก

ลดน้ำหนักด้วยการเผาไขมันในเวลา 1 เดือนด้วยเวทเทรนนิ่ง - Naitam.com

หลาย ๆ คนต้องการลดไขมัน 10 กิโลกรัมให้ได้ภายใน 3 เดือน ด้วยวิธีการเบิร์นออกอย่างเดียว ได้หรือไม่ได้ ? ต้อง Weight training ด้วยดีมั๊ย ? ทำไมพวกเล่นเวทตัวโต ๆ ลดไขมันได้เร็วจัง ? ใช้ยารึเปล่า ธรรมชาติร่างกายเราทำได้รึเปล่า ? อยากลดไขมันไว ๆ ทำไง ? ทำไมลดแล้วกลับมาอ้วนอีกไวมาก ?

ไหมขัดฟัน สิ่งเล็ก ๆ ที่ยิ่งใหญ่ - Naitam.com

การใช้ไหมขัดฟันอย่างถูกต้อง ทุกครั้งหลังการแปรงฟัน จะช่วยกำจัดคราบแบคทีเรียและเศษอาหารที่อยู่บริเวณซอกฟันและร่องเหงือก ซึ่งเป็นจุดที่แปรงสีฟันเข้าถึงไม่ได้ ซึ่งไหมขัดฟันไม่ใช่สิ่งฟุ่มเฟือยแต่อย่างใด แต่คือสิ่งจำเป็นอย่างมาก ที่ฟันต้องการเพื่อชีวิตที่ฟันฟันครับ

ป้องกันภัยจากคลื่นโทรศัพท์มือถือได้อย่างไรบ้าง ? - Naitam.com

ฟีเจอร์หลักที่สำคัญที่สุดของการใช้โทรศัพท์มือถือ นั่นคือเรื่องของการใช้คุยกับคู่สายในฝั่งตรงข้าม ที่เป็นอันรู้กันอยู่ว่าสัญญาณจากโทรศัพท์นั้นเป็นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่จะแผ่อยู่โดยรอบตัวเครื่อง โดยเฉพาะจุดที่เป็นเสารับสัญญาณ ซึ่งจุดนี้เองคือความอันตรายต่อสุขภาพอย่างหนึ่งที่เป็นดั่งภัยเงียบที่หลายๆ คนมองข้าม

5 สิ่งทำร้ายคนวัยทำงาน - Naitam.com

การทำงานในระยะเวลา 8 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นงานที่เร่งด่วน หรือการประชุม ที่คุณต้องจัดมันให้เสร็จสิ้น และหากคุณไม่สามารถจัดการมันได้ ก็จะส่งผลต่อความเครียด และฮอร์โมน ในร่างกายที่แปรผัน รวมไปถึงระบบภูมิคุ้มกันที่จะทำให้คุณปวดศีรษะ,ความดันโลหิตสูง หรือ โรคลำไส้ได้นั่นเอง

อ้าว เฮ !! เสริมสุขจะเลิกผลิตเป๊ปซี่ และนับไปอีก 8 เดือนเป๊ปซี่จะขาดตลาด (จะเฮทำไม) - Naitam.com

ปัญหาไม่ได้อยู่ที่เป๊ปซี่ ไม่ได้อยู่ที่ธุรกิจยา เพราะไม่ได้ผิดกฏหมาย ปัญหาอยู่ที่ตัวเราเองที่ไม่สร้างภูมิความรู้สุขภาพและลงมือทำ พร้อมเผยแพร่ให้กว้างลงไปในสังคมนั่นเอง ส่วนคนที่ดื่มน้ำอัดลมอาจคิดไม่ถึงต่อความผิดร้ายแรงที่ดื่มมันเข้าไป คือ ผิดต่อตัวเอง , ผิดต่อคนที่รักเรา , ผิดต่อคนที่เรารัก และ ผิดต่อสังคม เพราะท้ายที่สุดเมื่อโรคได้กำเริบแล้ว ภาระและค่าใช้จ่าย ล้วนตกเป็นของคนรอบข้างและสังคม

โทษร้ายของการดื่มนมวัว กินให้เป็นลดพิษภัยลงไปเยอะ - Naitam.com

การดื่มนมที่มาจากสัตว์อื่นนั้นจริง ๆ แล้วมีทั้งโทษและมีทั้งผลดี มันไม่ได้มีแต่ข้อดีแต่เพียงอย่างเดียวอย่างที่โฆษณากันหรอกครับ ในโลกปัจจุบันที่นมถือเป็นอาหารชนิดหนึ่งไปแล้ว คนจึงให้ความนิยมการดื่มนมกันมาก ลองหลับตาดูว่า ถ้าสื่อพร้อมใจกันเผยแพร่โทษของการดื่มนมจากสัตว์อื่น อะไรจะเกิดขึ้นกับธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร ? ซึ่งเขย่าโลกให้สั่นคลอนได้เลยทีเดียว

เสริมฟิลเลอร์ให้ผิว โดยไม่ง้อเข็ม ไม่เจ็บตัว - Naitam.com

Hyaluronic Acid หรือ HA หรือ ไฮยา ถ้าจะแปลให้เข้าใจเป็นไทย ก็น่าจะเรียกว่า สารน้ำ คือกรดที่ร่างกายของเราผลิตขึ้นมา มีอยู่ทั่วไปตามร่างกาย และโดยเฉพาะบริเวณจุดเชื่อมต่อระหว่างอวัยวะและเซลล์ เพื่อเพิ่มความต้านทานต่อการเสียดสีและเพิ่มความยืดหยุ่น สำหรับผิวหน้าของเรานั้น กรดตัวนี้จะถูกผลิตขึ้นและอยู่ในบริเวณผิวหนังชั้น Dermis (ผิวชั้นล่าง) เป็นสารอมน้ำ ที่ทำหน้าที่คอยยึดจับโปรตีนคอลลาเจนเข้าไว้ด้วยกัน

มะเขือเทศสด ๆ มาพอกหน้าทุกวัน 7 วันติด ผลลัพธ์สุดยอด หมดเงินไปแค่ 30 บาทอะ - Naitam.com

การใช้มะเขือเทศเพื่อบำรุงผิวพรรณนั้นถือเป็นวิธีการที่เลิศมาก เนื่องจากคุณสมบัติของมะเขือเทศที่ช่วยทำให้ผิวเย็นและกระชับรูขุมขน มีปริมาณของวิตามินซีสูง ซึ่งช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิวและทำให้ผิวกระจ่างใส รวมถึงมีวิตามินเอซึ่งมีหน้าที่ในการสร้างผิวสุขภาพดี เ

มือใหม่หัดเข้าฟิตเนส โปรดอ่านปัจจัย 4 วิธีสร้างกล้าม - Naitam.com

หนุ่มๆ กับการเข้าฟิตเนส จึงไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะแน่นอนอยู่แล้วว่าทุกคนอยากให้ตัวเองดูดี และยิ่งใครที่มีหุ่นนักกีฬา กล้ามแขนเป็นมัด เวลาสาวควงแล้วรู้สึกอบอุ่นมั่นคง ยิ่งมีเสน่ห์เป็นที่ต้องตา โดยไม่ต้องอาศัยตัวช่วยอะไรเลย

เหล่าดาราดังขอโบกมือลาการทำโบท๊อกซ์ - Naitam.com

อีกสารพัดวิธีที่จะช่วยให้หน้ากลับมาหน้าเด้งเหมือนแต่ก่อน มาฟังความคิดเห็นของเหล่าดารา ว่าหลังจากที่ไปทำมาแล้วรู้สึกอย่างไร ??

เคล็ดลับน่ารู้ก่อนจะสครับผิวนะครับ - Naitam.com

สำหรับผู้ที่ใช้บริการผลัดเซลล์ผิวตามศูนย์บริการด้านความงามต่าง ๆ ควรงดใช้ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวอย่างน้อย 2 วัน และต้องไม่ลืมที่จะปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์กันแดด และทางที่ดีควรอยู่ในที่ร่มเป็นเวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์
บริการจริงใจ
บริการออกแบบเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟน
บริการออกแบบเว็บไซต์ให้ ฟรี 100%
บริการให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์
หาเงินออนไลน์กับนายแทม ฟรี 100%
บริการจัดหางาน ฟรีสำหรับผู้พิการ
ร้านนายแทม
ประวัติร้านนายแทม
รู้จักนายแทมเจ้าของร้าน
กลัวโดนนายแทมหลอก
ทำไมต้องโอนเงินก่อน
สั่งซื้อสินค้าช่องทางไหน
การจัดส่งสินค้าและวิธีการรับสินค้า
อ่านคำถาม - คำตอบอื่นที่พบบ่อย
โปรโมชั่นสินค้าไฮไลท์เด็ด
กระดานแจ้งผลจัดส่งสินค้า
ติดต่อร้านนายแทม