แล้ววันหนึ่งเราจะพบกันใหม่

เวลาชีวิตที่เหลืออยู่ของผมตอนนี้ มีไม่มาก กับ เนื้องอกในโพรงกระดูกไขสันหลัง , ภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง , อาการทางจิตเวชเนื่องจากยา [ตรวจพบโรคทั้งหมดเมื่อปี พ.ศ. 2553] ทำให้ผมตระหนักถึงสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของมนุษย์เรา นั่นคือ 'เวลา'

หากเมื่อใดที่เวลาของเราสิ้นสุดลง นั่นคือ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เราจะได้ลงมือทำก็สิ้นสุดลงด้วย ด้วยเงื่อนไขของเวลา ผมจึงมักบอกรักกับผู้คนที่ผมรักอยู่บ่อย ๆ และพยายามทำทุกสิ่งคืนกลับให้กับคนที่รักและดีกับผม เพื่อที่ผมจะได้ไม่เสียใจว่า ทำไมถึงไม่ได้ทำมัน เมื่อวันสุดท้ายของผมมาถึงและต้องนอนพะงาบ ๆ หมดเรี่ยวแรงจะทำสิ่งใด ๆ ต่อไปอีก

ผมพยายามใช้เวลาที่เหลืออยู่เพื่อเตือนสติผู้คนให้ตระหนักถึงวันเวลาอันแสนสั้นบนโลกนี้ ใช้เวลาบนโลกนี้ให้พอดี ทำงานหาเงินแต่พอดี พักผ่อนอย่างพอดี มีเพื่อนที่ดี ยึดมั่นในศาสนาที่ตัวเองนับถืออย่างมีสติ และ หมั่นทำความดี โดยมุ่งเน้นที่การให้และเสียสละอย่างไม่มีเงื่อนไข

หากเมื่อผมจากโลกนี้ไป เว็บของผมจะขึ้นเป็นสีขาว-ดำ และ ขึ้นประกาศมิสซาปลงศพให้ โดยอัตโนมัติ เมื่อถึงวันนั้น ผมแค่ขอให้มีผู้คนระลึกถึงผมบ้าง .. ผมก็ถือว่า ผมพอใจกับชีวิตที่ได้ใช้มาแล้วหละครับ

บริการจริงใจ
บริการออกแบบเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟน
บริการออกแบบเว็บไซต์ให้ ฟรี 100%
บริการให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์
หาเงินออนไลน์กับนายแทม ฟรี 100%
บริการจัดหางาน ฟรีสำหรับผู้พิการ
ร้านนายแทม
ประวัติร้านนายแทม
รู้จักนายแทมเจ้าของร้าน
กลัวโดนนายแทมหลอก
ทำไมต้องโอนเงินก่อน
สั่งซื้อสินค้าช่องทางไหน
การจัดส่งสินค้าและวิธีการรับสินค้า
อ่านคำถาม - คำตอบอื่นที่พบบ่อย
โปรโมชั่นสินค้าไฮไลท์เด็ด
กระดานแจ้งผลจัดส่งสินค้า
ติดต่อร้านนายแทม
contact